VNG LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI CUỘC THI INNOCITY KẾT HỢP CÙNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN

InnoCity Competition (ICC) 2021 là cuộc thi Sáng kiến trẻ Việt Nam toàn châu Âu đầu tiên và duy nhất. Chương trình hướng tới hai mục tiêu lớn nhất là khai phá tiềm lực trẻ của Nước nhà và tìm kiếm những sáng kiến đột phá, thực tiễn cho Việt Nam. Không dừng lại ở đó, chương trình hy vọng kiến tạo mạng lưới người Việt trẻ tại châu Âu có tầm ảnh hưởng và trở thành cầu nối phát triển giữa Việt Nam và khu vực. VNG đồng hành với vai trò Đối tác chiến lược đã chia sẻ về cơ hội & thách thức của chuyển đổi số tại Việt Nam.

 

“Thành phố thông minh” là xu hướng tất yếu trên thế giới khi mà các ngành nghề và lĩnh vực trong xã hội dần chuyển đổi số. Tuy nhiên, bài toán đặt ra với Việt Nam là tự chủ công nghệ trong nước để giảm thiếu sức nặng về chi phí. Kinh nghiệm 14 năm vận hành hạ tầng đám mây phục vụ các sản phẩm hàng trăm triệu người dùng của VNG đã cho VNG Cloud cơ hội triển khai - nâng cấp hệ thống thường xuyên và đặc biệt phù hợp với những đặc thù của Việt Nam.

 

Sự kiện không đơn thuần là sự hợp tác giữa ICC và VNG trên vai trò đối tác chiến lược, mà còn là sự đầu tư nghiêm túc của VNG với thế hệ tài năng trẻ Việt Nam nói chung và các bạn du học sinh Việt tại châu Âu nói riêng. Đến với cuộc thi các bạn sẽ có cho mình cơ hội nắm bắt những tình huống chuyển đổi số doanh nghiệp thực tế, từ đó hiến kế những giải pháp sáng tạo và đột phá.

 

Tìm hiểu thông tin cuộc thi: https://innocitysite.com/