Công ty Cổ phần VNG lần thứ ba liên tiếp được HR Asia Awards vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' nhờ những nỗ lực “Phát triển con người” không ngừng nghỉ trong suốt 17 năm qua.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng thường niên uy tín được công bố bởi HR Asia - Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á, dựa trên quá trình lựa chọn gắt gao của các chuyên gia nhân sư quốc tế và cuộc khảo sát diện rộng.


NPH game VNG được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 - ảnh 1

Giải thưởng năm nay quy tụ gần 600 công ty tại Việt Nam tham gia, với hơn 30.000 nhân viên hoàn thành khảo sát. Kết quả khảo sát cho thấy, điểm bình quân của VNG trên cả ba hạng mục đều cao hơn so với bình quân của thị trường. Cụ thể, điểm Core (văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự) là 4.31 so với bình quân ngành là 3.74, điểm Self (cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn của mỗi cá nhân) đạt 4.34 so với ngành là 3.88, và điểm Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) là 4.42 so với mặt bằng chung của ngành là 3.96 điểm.

NPH game VNG được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 - ảnh 2

Không chỉ sở hữu một văn hóa doanh nghiệp khác biệt và môi trường làm việc luôn khuyến khích các thành viên phát huy cao nhất khả năng, sự chủ động của mình, VNG còn ghi điểm nhờ các chính sách, biện pháp hỗ trợ Starter tích cực và toàn diện trong suốt thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ngay từ đầu tháng 7.2021, VNG đã áp dụng chính sách làm việc tại nhà cho toàn bộ nhân viên để đảm bảo an toàn, đồng thời khuyến khích và vận động tất cả thành viên và người thân đăng ký và tham gia tiêm vắc-xin ngay khi có thể. Các trường hợp thành viên VNG được ghi nhận là F1, F0 được bộ phận nhân sự hỏi thăm thường xuyên và hỗ trợ đầy đủ vật tư y tế, thuốc men cần thiết trong quá trình cách ly và chữa bệnh.

Trong thời gian thực hiện chế độ làm việc tại nhà, VNG vẫn giữ nguyên các chế độ đãi ngộ, lương thưởng…và triển khai nhiều gói hỗ trợ để đảm bảo an sinh, giúp các thành viên VNG an tâm tuân thủ giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính Phủ.

“Với sứ mệnh lấy con người là trọng tâm của mọi quyết định và cơ hội phát triển luôn được trao đồng đều cho mọi thành viên, VNG đã chứng minh được những khác biệt trong chiến lược phát triển con người của mình, hướng đến mục tiêu đưa VNG trở thành "Nơi tốt nhất tại Việt Nam để mọi người làm việc, học tập và trưởng thành." – Ông Abhishek Mathur – Phó Tổng giám đốc phụ trách nhân sự của VNG chia sẻ.

Được định giá lên đến hơn 1 tỉ USD bởi cả World Startup Report, Google, Temasek Report, Công ty cổ phần VNG cũng đang tự hào là startup kỳ lân của Việt Nam. Ra đời vào năm 2004, VNG đã gặt hái vô số thành công với những game đinh đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny hay gần đây nhất là Liên Minh Tốc Chiến, tự tin khẳng định khả năng nắm bắt thị trường của mình.